01/11/2019
Hai sản phẩm ứng dụng của sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm - sinh học Đại học Đông Á được chọn tham dự ngày hội khởi nghiệp Đà Nẵng 2019 (SURF 2019) cùng 70 gian hàng của các dự án khởi nghiệp.
Xem chi tiết
15/10/2019
Sản phẩm SPI GOOD - thức uống dinh dưỡng từ tảo spirulina & chanh dây, một sản phẩm hoàn toàn khác biệt trên thị trường sẽ "trình làng" trước hội đồng sáng nay (15/10) tại Cuộc thi khởi nghiệp trong...
12/09/2019
Vượt qua hơn 200 đề tài đến từ 60 trường đại học trên toàn quốc, dự án khởi nghiệp của sinh viên Đại học Đông Á đã xuất sắc bước vào vòng Chung kết cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi...
04/07/2019
(VietTimes) - Hơn 50 chuyên gia quốc tế đến từ 9 nước trên thế giới gồm Pháp, Bỉ, Hoa Kỳ, Canada, Hàn Quốc, Hungary, Trung Quốc, CH Séc, cùng sự tham gia của nhiều học giả từ các viện nghiên cứu,...
01/06/2019
(NewsThoiDai) - Ngày 31/5, trường Đại học Đông Á tổ chức Hội thảo khoa học “Hội chứng tự kỷ - Nhận diện và can thiệp”. Hội thảo mang đến những phân tích, trao đổi vừa tổng quan vừa cụ thể đến từ các...
30/05/2019
Chiều ngày 29/5, Ban chủ nhiệm đề tài “Xây dựng mô hình chuỗi cung ứng ngắn cho các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của Đắk Lắk” của Trường Đại học Đông Á đã có mặt tại Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN)...
23/05/2019
(Làm Báo) - Ngày 22/5, Hội dinh dưỡng Việt Nam phối hợp trường Đại học Đông Á tổ chức Hội nghị khoa học dinh dưỡng và Lễ phát động tháng dinh dưỡng 2019 với chủ đề “Cải thiện dinh dưỡng 1000 ngày đầu...
27/04/2024
26/04/2024
25/04/2024
24/04/2024
19/04/2024
16/04/2024
11/04/2024
10/04/2024
06/04/2024
03/04/2024
02/04/2024
30/03/2024
29/03/2024
23/03/2024