22/07/2020
9 đội dự thi - 5 vòng thi đấu - nhiều ngày chuẩn bị, cuộc thi robot "Chung tay đẩy lùi Covid-19" của khoa Điện - Điện tử Đại học Đông Á vừa khép lại...
Xem chi tiết
04/11/2019
Giải Ba lĩnh vực Khoa học kỹ thuật công nghệ thuộc khuôn khổ Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học 2019 do Bộ GD&ĐT tổ chức đã thuộc về đề tài NCKH ứng dụng của sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm...
01/11/2019
Hai sản phẩm ứng dụng của sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm - sinh học Đại học Đông Á được chọn tham dự ngày hội khởi nghiệp Đà Nẵng 2019 (SURF 2019) cùng 70 gian hàng của các dự án khởi nghiệp.
15/10/2019
Sản phẩm SPI GOOD - thức uống dinh dưỡng từ tảo spirulina & chanh dây, một sản phẩm hoàn toàn khác biệt trên thị trường sẽ "trình làng" trước hội đồng sáng nay (15/10) tại Cuộc thi khởi nghiệp trong...
12/09/2019
Vượt qua hơn 200 đề tài đến từ 60 trường đại học trên toàn quốc, dự án khởi nghiệp của sinh viên Đại học Đông Á đã xuất sắc bước vào vòng Chung kết cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi...
20/05/2019
(Làm Báo) - Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học và sáng tạo khởi nghiệp 2019 Đại học Đông Á chứng kiến cuộc tranh tài hấp dẫn của 38 đề tài ứng dụng và khởi nghiệp đến từ các nhóm sinh viên nhân...
19/03/2019
Sáng 19/3, đoàn sinh viên Đại học Saga, Nhật Bản do Giáo sư Munehio Tanaka dẫn đầu đã đến thăm, giao lưu khoa học với sinh viên Khoa Công nghệ Thực...
22/07/2023
03/03/2023
27/02/2023
09/01/2023
15/12/2022
30/09/2022
23/09/2022
11/08/2022
09/08/2022
22/07/2022
14/07/2022
17/06/2022
04/06/2022
28/05/2022
30/03/2022