Tập huấn hướng dẫn sinh viên NCKH năm học 2021-2022 Khoa Thực phẩm
Sáng ngày 07.04.2022, Phòng Quản lý Khoa học cùng Khoa Thực Phẩm tổ chức buổi Tập huấn sinh viên nghiên cứu khoa học.
- Thời gian, địa điểm và thành phần tham dự:
Vào ngày ngày 07.04.2022, Khoa Thực phẩm, vào lúc:
- Thời gian : 08:30 -11:30 , ngày 07.04.2022
- Hình thức : Trực tiếp tại Phòng 801
- Thành phần : Giảng viên và Sinh viên Khoa Thực phẩm, Phòng Quản lý Khoa học
- Nội dung và mục đích
- Tập huấn hướng dẫn sinh viên NCKH năm học 2021-2022 Khoa Thực phẩm.
- Chia sẻ trao đổi cho Sinh viên có cái nhìn rõ ràng về nghiên cứu khoa học cũng như cách viết một bài báo khoa học.
- Làm tiền đề cho Sinh viên tham gia các cuộc thi nghiên cứu khoa học cấp Khoa, cấp Trường.
- Tạo sự kết nối giữa Sinh viên với Khoa, Phòng QLKH và nhà trường.
Một số hình ảnh của buổi tâp huấn:
Nguồn: Phòng Quản lý Khoa học