KHOA HỌC TỰ NHIÊN A review of the bioactivity of beauvericin - a bioactive compound produced by fungi Đoàn Mạnh Dũng, Trần Quang Huy PDF KHOA HỌC NÔNG NGHIỆP Nghiên cứu chiết xuất tinh dầu gấc phục vụ nông hộ Trần Thanh Dũng, Nguyễn Thị Việt Hải, Nguyễn Thị Hồng Thắm, Huỳnh Thị Trúc Quyên PDF KHOA HỌC Y DƯỢC Thực trạng sức khỏe tâm thần của sinh viên điều dưỡng trường Đại học Đông Á trong thời kỳ giãn cách xã hội do COVID-19 Nguyễn Thị Hải, Lại Thị Hà, Trần Công Huyền Trang, Trần Thị Mỹ, Trần Thị Vân, Hứa Thị Lệ Oanh, Phạm Thị Nga, Đỗ Thị Thùy Minh, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phạm Trần Vĩnh Phú PDF KHOA HỌC XÃ HỘI Phát triển kinh tế tư nhân ở tỉnh Đắk Lắk thực trạng, một số vấn đề đặt ra và giải pháp Trương Thị Hạnh PDF Thay đổi sử dụng đất, rừng và sinh kế dân tộc thiểu số tại chỗ vùng lưu vực Serepok, tỉnh Đắk Lắk và một số kiến nghị giải pháp Trần Ngọc Thanh PDF The economic benefits of community-based rural tourism on rural development: a case study of Tra Que village, Vietnam Lê Thị Hồng Thúy, Lê Ngọc Quang PDF Thực trạng chất lượng đội ngũ công chức cấp xã từ thực tiễn huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình Trần Thị Ngọc Ny, Phan Thị Thu, Nguyễn Lê Thùy Anh PDF Yếu tố thẩm mỹ trong nghệ thuật ẩm thực của một số dân tộc ít người ở Việt Nam Trần Tấn Vịnh PDF Đũa: Vì sao tiếng Trung dùng từ “筷”, còn tiếng Việt dùng từ “箸”? Nguyễn Cung Thông PDF Chia sẻ