Hội thảo trực tuyến công bố kết quả “Khảo sát tiềm năng hợp tác giữa các trường đại học Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản”

Ngày 04.3.2021, Hội thảo trực tiếp Công bố kết quả "Khảo sát tiềm năng hợp tác giữa các trường đại học Việt Nam và doanh nghiệp Nhật Bản" do Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (JETRO) văn phòng đại diện tại Hà Nội tổ chức đã diễn ra theo hình thức trực tuyến (webinar). Trường Đại học Đông Á là đại diện điển hình tại Việt Nam trong liên kết hợp tác với doanh nghiệp Nhật Bản.

Thông tin Webinar:

Thời gian Nội dung Đơn vị thực hiện
04/03/2021 Phát biểu khai mạc hội thảo Ông Asazuma Shinichi – Phó Đại sứ, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam
Trình bày báo cáo kết quả khảo sát và giới thiệu các nghiên cứu điển hình Ông Nakajima Takeo – Giám đốc Văn phòng JETRO tại Hà Nội.
Phát biểu của đại diện điển hình tại Việt Nam trong liên kết hợp tác với doanh nghiệp Nhật Bản ThS. Lương Minh Sâm, Chủ tịch Hội đồng, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Đà Nẵng.