V/v triển khai viết bài cho Hội thảo Khoa học Quốc gia "Du lịch xanh gắn với phát triển bền vững trong bối cảnh toàn cầu hóa"

Kính gửi: Trường Đại học Đông Á

Nhằm tạo ra một môi trường giao lưu cho các chuyên gia, nhà nghiên cứu và doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch xanh và phát triển bền vững tại Việt Nam cũng như quốc tế; Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ phối hợp với Trường Đại học Tài chính Marketing và Ban Quản lý Rừng phòng hộ huyện Cần Giờ tổ chức Hội thảo Khoa học "Du lịch xanh gắn với phát triển bền vững trong bối cảnh toàn cầu hóa". Thông qua hội thảo, góp phần đưa ra các giải pháp cụ thể và thiết thực để thúc đẩy sự phát triển của du lịch xanh và bền vững trong bối cảnh toàn cầu hóa, cụ thể:

- Thời gian:

+ Thời gian nhận bài tham luận: đến hết ngày 26/5/2023 (Chủ nhật).

+ Thời gian tổ chức Hội thảo: ngày 19/6/2024 (thứ Tư)

- Địa điểm:

Khu dự trữ sinh quyển rừng ngập mặn Cần Giờ (Số 1541 đường Rừng Sác, ấp An Nghĩa, xã An Thới Đông, huyện Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh).

- Hình thức nộp bài tham luận: bài tham luận gửi về Ban tổ chức qua hộp thư điện tử: quanlykhoahoctst@gmail.com (tiêu đề thư ghi: Bài tham luận Hội thảo “Du lịch xanh”) hoặc đăng ký trực tiếp tại đường dẫn: https://bit.ly/dulichxanh2024.

- Nội dung chi tiết:  Xem trong kế hoạch tổ chức và thể lệ viết bài (file đính kèm).

Ban Giám đốc Trung tâm Phát triển Khoa học và Công nghệ Trẻ kính đề nghị  Quý đơn vị quan tâm, hỗ trợ triển khai thông tin Hội thảo đến Phòng Quản lý - nghiên cứu khoa học, Đoàn Thanh niên, cán bộ, giảng viên của Trường viết bài tham luận tham gia Hội thảo.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Đ/c Thanh Tuấn (0937.591.768)
Trân trọng./.