THƯ MỜI VIẾT BÀI TẬP SAN KHOA HỌC VÀ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

THƯ MỜI

VIẾT BÀI TẬP SAN KHOA HỌC VÀ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC ĐÔNG Á

Hội thi “SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – PHÁ VỠ RÀO CẢN, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI” năm học 2020 – 2021 . Nhằm tiếp nối sự thành công của hội thi và tạo ra một diễn đàn học thuật để thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học phát triển mạnh mẽ, Ban biên tập tập san Khoa học và Giáo dục đại học Đông Á kính mời các bạn sinh viên và quý thầy cô giáo tham gia viết bài cho tập san số đặc biệt “Sinh viên Đông Á và Nghiên cứu Khoa học” được phát hành trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các chủ đề chính bao gồm

Ban biên tập trân trọng kính mời quý vị tham gia đóng góp bài viết theo các nội dung

• Trí tuệ nhân tạo và robot
  • Khoa học dữ liệu
  • Y Dược – Chăm sóc sức khỏe
  • Thực phẩm
  • Môi trường
  • Nông nghiệp
  • Văn hóa và du lịch
  • Quản trị
  • Ngôn ngữ học
  • Kinh tế học
  • Các lĩnh vực khác liên quan

Thời hạn nhận bài

Trước 01/10/2021: Nhận bài trực tuyến thông qua email: nckh@donga.edu.vn

Dự kiến phát hành

Các bài viết đạt được các yêu cầu về chất lượng sẽ được đăng vào tập san Khoa học và Giáo dục đại học Đông Á số 19 dự kiến phát hành ngày 20/11/2021.

Thể lệ gửi bài

Vui lòng xem ở website: nckh.donga.edu.vn/hoat-dong-khcn/tap-san/gioi-thieu-tap-san

Đại diện Ban Biên Tập

Thầy Lương Minh Sâm