Thư mời viết bài Hội thảo quốc gia với chủ đề “Marketing với Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo trong thời đại số”

Thực hiện Kế hoạch số 520/KH-ĐHTCM ngày 01/4/2022 của Hiệu trưởng về việc tổ chức Diễn đàn Marketing 2022; trong khuôn khổ Diễn đàn, Trường Đại học Tài chính - Marketing chủ trì tổ chức Hội thảo quốc gia với chủ đề “Marketing với Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo trong thời đại số”, các đối tác tham gia đồng tổ chức gồm Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công thương và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Hội thảo là diễn đàn dành cho các học giả và chuyên gia marketing trong các doanh nghiệp cùng thảo luận về những chiến lược, quy trình, kỹ thuật, xu hướng mới nhất trong ngành marketing ở Việt Nam và trên thế giới trong mối quan hệ với khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, đặc biệt trong thời đại số hóa. Từ đó, giúp các doanh nghiệp và các tổ chức sáng tạo giá trị ngày càng cao cho người dùng, cho các bên liên quan, đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội và đất nước.

Thời gian dự kiến: tháng 12 năm 2022

Địa điểm: Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian gửi bài: đến hết ngày 15/10/2022

Bài viết được phản biện, có chất lượng sẽ được đăng trong kỷ yếu Hội thảo có chỉ số ISBN

Ban tổ chức Hội thảo rất mong nhận được sự quan tâm của Quý vị.

Nguồn: https://bit.ly/3fSRbZm