THÔNG BÁO Về việc tuyển chọn tổ chức, cá nhân thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh thuộc danh mục năm 2021

Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Quảng Nam thông báo tuyển chọn tổ chức và cá nhân thực hiện 06 nhiệm vụ khoa học và công nghệ (KH&CN) cấp tỉnh thuộc danh mục năm 2021, cụ thể như sau:
1. Danh sách nhiệm vụ KH&CN tuyển chọn tổ chức và cá nhân thực hiện

Danh sách 06 nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh thuộc diện tuyển chọn tổ chức và cá nhân thực hiện gồm:
1. Nghiên cứu tác động của thiên tai do bão, lũ, ngập lụt tới các vùng trọng điểm dân cư đô thị, nông thôn và đề xuất giải pháp thích ứng.
2. Nghiên cứu điều chế một số chế phẩm sinh học bảo vệ thực vật từ các loài thực vật bản địa có khả năng phòng trừ sâu, bệnh hại phục vụ ngành nông nghiệp dược liệu hữu cơ tại tỉnh Quảng Nam.
3. Nghiên cứu công nghệ sản xuất màng phủ sinh học ứng dụng trong bảo quản sâm Ngọc Linh nguyên củ dạng tươi.
4. Phát triển du lịch bền vững tỉnh Quảng Nam trong giai đoạn hiện nay.
5. Mô hình quản lý khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu tại tỉnh Quảng Nam.
6. Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực của các dân tộc thiểu số ở miền núi tỉnh Quảng Nam.
Mục tiêu, sản phẩm và các yêu cầu khác về kế thừa kết quả nghiên cứu đã có, đối ứng kinh phí được ban hành tại Quyết định số 64/QĐ-UBND ngày 07/01/2022 của UBND tỉnh Quảng Nam phê duyệt danh mục nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh năm 2021.
2. Hồ sơ tham gia tuyển chọn tổ chức và cá nhân thực hiện nhiệm vụ KH&CN (sau đây gọi tắt là hồ sơ):
- Thành phần hồ sơ: Hồ sơ thuyết minh nhiệm vụ KH&CN bao gồm:
1. Đơn đăng ký chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN.
2. Thuyết minh nhiệm vụ KH&CN (Nghiên cứu ứng dụng và phát triển công nghệ/Khoa học xã hội và nhân văn cấp tỉnh).

3. Tóm tắt hoạt động KH&CN của tổ chức đăng ký chủ trì nhiệm vụ KH&CN.
4. Lý lịch khoa học của cá nhân đăng ký chủ nhiệm và các cá nhân đăng ký thực hiện chính nhiệm vụ KH&CN.
5. Văn bản xác nhận về sự đồng ý của các tổ chức đăng ký phối hợp thực hiện nhiệm vụ KH&CN theo danh sách kê khai trong thuyết minh (nếu có).
6. Văn bản cam kết huy động vốn từ nguồn khác để thực hiện (trường hợp huy động vốn từ nguồn khác ngoài ngân sách, nhiệm vụ KH&CN theo quy định
pháp luật phải có vốn đối ứng).
7. Các tài liệu khác (nếu có).
- Số lượng hồ sơ: 11 bộ (01 bộ hồ sơ gốc và 10 bản sao bộ hồ sơ gốc), tất cả được đóng gói thành 01 túi hồ sơ, có niêm phong bên ngoài.
- Hình thức bên ngoài cùng của túi hồ sơ ghi rõ: “Hồ sơ tham gia tuyển chọn tổ chức, cá nhân thực hiện nhiệm vụ KH&CN năm 2021” và các thông tin:
+ Tên nhiệm vụ KH&CN đăng ký tham gia tuyển chọn.
+ Tên, địa chỉ của tổ chức đăng ký chủ trì và tổ chức tham gia phối hợp thực hiện (chỉ ghi danh sách tổ chức đã có xác nhận tham gia phối hợp).
+ Họ, tên của cá nhân đăng ký chủ nhiệm và danh sách cá nhân tham gia chính thực hiện nhiệm vụ KH&CN.
+ Danh mục tài liệu có trong hồ sơ.
3. Địa chỉ nhận hồ sơ: Sở Khoa học và Công nghệ, số 54 đường Hùng Vương, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.
4. Hình thức nộp hồ sơ: Gửi qua Bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn thư Sở Khoa học và Công nghệ.
- Trường hợp gửi qua bưu điện: Ngày chứng thực nhận hồ sơ là ngày ghi ở dấu của bưu điện nơi đến.
- Trường hợp nộp trực tiếp: Ngày chứng thực nhận hồ sơ là ngày ghi ở dấu đến của Văn thư Sở Khoa học và Công nghệ.
5. Thời gian nhận hồ sơ: Hạn cuối nhận hồ sơ là 17h00 ngày 11/05/2022.
6. Các yêu cầu về điều kiện tham gia tuyển chọn tổ chức, cá nhân và quy đinh định mức xây dựng kinh phí thực hiện nhiệm vụ KH&CN: Thực hiện theo Quyết định số 12/2017/QĐ-UBND ngày 24/5/2017 của UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Quy định về quản lý các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh trên địa bàn tỉnh Quảng Nam có sử dụng ngân sách nhà nước, Nghị quyết số 45/2021/NQ-H Đ ND ngày 08/12/2021 của Hội đ ồng nhân dân tỉnh Quảng Nam về nội dung và mức chi đối với nhiệm vụ khoa học và công nghệ có sử dụng ngân sách nhà nước trên địa bàn tỉnh.

(Các văn bản: Mẫu Hồ sơ thuyết minh nhiệm vụ KH&CN; Quyết định số 64/QĐ-UBND; Quyết định số 12/2017/QĐ-UBND; Nghị quyết số 45/2021/NQH Đ ND kèm theo công văn này được đăng tại Cổng thông tin điện tử http://www.skhcnquangnam.gov.vn của Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Nam).
Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ Phòng Quản lý Khoa học, Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Nam; điện thoại 0235.3852650