THÔNG BÁO về việc mời tham gia các hoạt động sự kiện Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng - SURF 2022

Ngày 04/11/2022, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã ban hành Kế hoạch số 190/KH-UBND về việc tổ chức Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng SURF - 2022:

Tên gọi: Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng - SURF 2022.

Chủ đề: Đổi mới sáng tạo - Làm chủ tương lai.

Thông điệp: Đà Nẵng - Thành phố hấp dẫn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Thời gian: Ngày 25/11/2022.

Địa điểm: Trường Đại học Đông Á, số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Các hoạt động chính của Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thành phố Đà Nẵng - SURF 2022:

• Tổ chức triển lãm 80 gian hàng trên nền tảng triển lãm ảo.
  • Tổ chức triển lãm 80 gian hàng trực tiếp tại sự kiện SURF 2022.
  • Tổ chức Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - SURF 2022.
  • Tổ chức 04 Hội thảo khoa học gồm: Hội thảo khoa học Đối thoại chính sách khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Hội thảo khoa học Đổi mới sáng tạo trong khu vực công; Hội thảo khoa học Xây dựng mạng lưới chuyên gia và nhà đầu tư khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; Hội thảo khoa học Mô hình vườn ươm đổi mới sáng tạo trong các trường đại học.
  • Tổ chức hoạt động kết nối đầu tư, thương mại hóa sản phẩm, xúc tiến thị trường khoa học và công nghệ.

Dự kiến thu hút khoảng trên 3000 lượt khách tham quan, kết nối 10 quỹ đầu tư.

Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng - SURF 2022 (Surf) là sự kiện khởi nghiệp thường niên được tổ chức nhằm đẩy mạnh liên kết hệ sinh thái khởi nghiệp, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của khu vực, liên kết các hệ sinh thái khởi nghiệp khu vực miền Trung và Tây Nguyên và quốc tế, tiếp cận với các nguồn lực chuyên gia, vốn và công nghệ quốc gia và quốc tế để giới thiệu, kết nối đến cộng đồng địa phương và ngược lại.

Để kết nối và xây dựng được mạng lưới liên kết khởi nghiệp đổi mới sáng tạo thông qua chuỗi các hoạt động của SURF 2022, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng kính đề nghị Quý cơ quan, đơn vị hỗ trợ và phối hợp một số nội dung như sau:

1. Giới thiệu các dự án đăng ký tham gia gian hàng trên nền tảng triển lãm ảo

Hoạt động triển lãm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên nền tảng triển lãm thực tế ảo, quy mô 80 gian hàng tham gia triển lãm.

Link đăng ký: https://forms.gle/xYz3H7sXrP7k2mPLA

Hoặc quét mã QR code:

Thời gian nhận đăng ký: Trước ngày 22/11/2022. Ban tổ chức bố trí từ 01 đến 02 gian hàng triển lãm ảo miễn phí dành cho các cơ quan, đơn vị tham gia.

2. Giới thiệu các dự án đăng ký tham gia triển lãm gian hàng trực tiếp

Hoạt động triển lãm quy mô 80 gian hàng trực tiếp tại sự kiện SURF 2022.

Thời gian: Ngày 25/11/2022.

Link đăng ký: https://forms.gle/aUvdK7xMJfHhkvDT7

Hoặc quét mã QR code:

Thời gian nhận đăng ký: Trước ngày 20/11/2022. Ban tổ chức bố trí từ 01 đến 02 gian hàng trực tiếp miễn phí dành cho các cơ quan, đơn vị tham gia.

3. Giới thiệu các dự án đăng ký Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Tổ chức Cuộc thi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo - SURF 2022 (dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên địa bàn thành phố Đà Nẵng).

Link đăng ký: https://forms.gle/3BU83KhcEoAP1FoZ9

Hoặc quét mã QR code:

Thời gian nhận đăng ký: Trước ngày 14/11/2022.

Cơ cấu giải thưởng:

- Giải nhất: Tiền mặt: 40.000.000đ.

- Giải nhì: Tiền mặt: 30.000.000đ.

- Giải ba: Tiền mặt: 22.000.000đ.

- Giải khuyến khích: Tiền mặt: 8.000.000đ

Và các quà tặng có giá trị của các Nhà tài trợ khác.

Các thông tin chi tiết của SUFR - 2022, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng (DISSC).

Địa chỉ: 49 Thế Lữ, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Website: https://startupdanang.vn

Điện thoại: (02363) 886 462 - 0908.835.853 (Ông Võ Đức Anh - PGĐ Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Đà Nẵng).

Email: anhvd@danang.gov.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý cơ quan, đơn vị./.

Nguồn: startupdanang.vn