Thông báo về việc đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ thuộc Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao đến năm 2030 tỉnh Đồng Tháp

Thực hiện Công văn số 587/VPUBND-KT ngày 07/3/2024 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp về việc thông báo kêu gọi đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ thuộc Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao đến năm 2030.

Để đảm bảo tiến độ triển khai đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ thuộc Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao đến năm 2030 theo hướng dẫn tại Thông báo số 666/BKHCN-CNC ngày 04/3/2024 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (kèm theo Thông báo), Sở Khoa và Công nghệ trân trọng đề nghị:

1. Các Sở, Ngành, các Viện, Trường căn cứ trên chức năng, nhiệm vụ được phân công, kế hoạch phát triển của ngành, địa phương, tiến hành rà soát nhu cầu để xem xét xúc tiến đề xuất nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo hướng dẫn tại Thông báo số 666/BKHCN-CNC nêu trên.

2. Mục tiêu, nội dung, dự kiến sản phẩm, yêu cầu đối với sản phẩm khoa học và chỉ tiêu đánh giá đã được nêu tại các quyết định: Quyết định số 3418/QĐ BKHCN ngày 28/12/2021 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về việc phê duyệt khung Chương trình nghiên cứu, ứng dụng, phát triển công nghệ cao, phát triển sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao thuộc Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao đến năm 2030; Quyết định số 1992/QĐ-BCT ngày 20/8/2021 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt khung Chương trình phát triển một số ngành công nghiệp công nghệ cao thuộc Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao đến năm 2030; Quyết định số 3070/QĐ- BNN-KHCN ngày 14/7/2021 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc phê duyệt khung Chương trình phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao thuộc Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao đến năm 2030 (kèm theo các Quyết định).

Rất mong nhận được sự quan tâm đăng ký đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ thuộc Chương trình quốc gia phát triển công nghệ cao đến năm 2030 nêu trên từ các quý Sở, Ngành, Viện, Trường; đề nghị Quý đơn vị có đề xuất nhiệm vụ gửi về Sở Khoa học và Công nghệ trước ngày 31 tháng 3 năm 2024.

Đính kèm Phiếu đề xuất đặt hàng nhiệm vụ khoa học và công nghệ theo mẫu quy định tại Thông tư 06/2023/TT-BKHCN ngày 25/5/2023 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.

Chi tiết cụ thể xin liên hệ trực tiếp Phòng Quản lý khoa học – Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Tháp, số điện thoại: 0277 3853 433.

Sở Khoa học và Công nghệ xin trân trọng thông báo đến Quý đơn vị biết, phối hợp đề xuất./.

Nguồn: Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đồng Tháp