Thông báo tuyển chọn tổ chức chủ trì nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2023 thuộc Chương trình phát triển tài sản trí tuệ đến năm 2030

Thực hiện Quyết định số 3836/QĐ-UBND ngày 29/11/2021 của UBND thành phố Đà Nẵng phê duyệt Chương trình phát triển tài sản trí tuệ thành phố Đà Nẵng đến năm 2030; Quyết định số 272/QĐ-UBND ngày 07/07/2023 của Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ về việc phê duyệt danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ;

Sở Khoa học và Công nghệ đã ban hành Thông báo số 92/TB-SKHCN ngày 14/07/2023 v

1. Danh mục nhiệm vụ tuyển chọn

Tên nhiệm vụ: Đăng ký xác lập quyền đối với nhãn hiệu tập thể “Nếp đắng Hòa Liên” cho sản phẩm gạo nếp đắng trên địa bàn xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng

Yêu cầu cụ thể đối với nhiệm vụ theo Quyết định số 272/QĐ-UBND đính kèm.

2. Hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn

a) Thành phần hồ sơ

- Tóm tắt hoạt động khoa học và công nghệ của tổ chức đăng ký tuyển chọn, giao trực tiếp nhiệm vụ (Mẫu B2-TTHĐTC tại Quyết định số 38/2020/QĐ-UBND);

- Lý lịch khoa học của chủ nhiệm nhiệm vụ, các thành viên chính và thư ký khoa học thực hiện nhiệm vụ; lý lịch khoa học của chuyên gia trong nước, chuyên gia nước ngoài (Mẫu B3-LLKHCN tại Quyết định số 38/2020/QĐUBND);

- Thuyết minh nhiệm vụ (Mẫu M6-TMNV);

- Tài liệu liên quan khác (nếu có).

b) Số lượng và hình thức hồ sơ

- Tổ chức và cá nhân đăng ký tham gia tuyển chọn phải gửi hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn (gọi tắt là hồ sơ) gồm:

+ 01 bộ hồ sơ là bản gốc

+ 05 bản photo.

+ 01 bản điện tử của hồ sơ (dạng PDF, không đặt mật khẩu).

Hồ sơ được trình bày và in trên khổ giấy A4, sử dụng phông chữ tiếng Việt của bộ mã ký tự Unicode theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6909:2001, cỡ chữ 12-14.

- Hình thức hồ sơ phải được đựng trong túi có niêm phong, bên ngoài ghi rõ như sau:

“Hồ sơ đăng ký tham gia tuyển chọn”

+ Tên nhiệm vụ khoa học và công nghệ

+ Tên, địa chỉ của tổ chức đăng ký tuyển chọn chủ trì nhiệm vụ

+ Tên cá nhân đăng ký chủ nhiệm nhiệm vụ

+ Thông tin về người liên hệ (điện thoại và địa chỉ email)

+ Danh mục tài liệu trong hồ sơ.

3. Địa điểm và thời gian nộp hồ sơ tuyển chọn

a) Nơi nhận hồ sơ: Sở Khoa học và Công nghệ, tầng 22 Trung tâm Hành chính - Số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng (trực tiếp hoặc qua bưu điện).

b) Thời gian nhận hồ sơ: Từ 07h30 ngày 18/7/2023 (Thứ Ba) đến 17h30 ngày 18/8/2023 (Thứ Sáu). Thời điểm nộp hồ sơ được tính là thời gian ghi ở dấu Bưu điện thành phố Đà Nẵng (trường hợp gửi qua bưu điện) hoặc dấu “đến” của Văn thư Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng (trường hợp gửi trực tiếp).

c) Trong khi chưa hết thời hạn nộp hồ sơ, tổ chức và cá nhân đăng ký tuyển chọn có quyền rút hồ sơ, thay hồ sơ mới, bổ sung hoặc sửa đổi hồ sơ đã gửi đến Sở Khoa học và Công nghệ. Mọi bổ sung sửa đổi phải nộp trong thời hạn quy định và là bộ phận cấu thành của hồ sơ tuyển chọn.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng Quản lý Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ - điện thoại: 0236.3887429, email: skhcn@danang.gov.vn./.

Nguồn: Sở Khoa học Công nghệ Tp Đà Nẵng