Thông báo tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở năm 2024 thuộc Chương trình phát triển tài sản trí tuệ đến năm 2030

Căn cứ Quyết định số 149/QĐ-SKHCN ngày 12/4/2024 của Sở Khoa học và Công nghệ về việc phê duyệt danh mục nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở năm 2024 thuộc Chương trình phát triển tài sản trí tuệ đến năm 2030, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng thông báo tuyển chọn tổ chức, cá nhân chủ trì 03 nhiệm vụ KH&CN cấp cơ sở, cụ thể như sau:

1. Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu và đăng ký xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu tập thể “Hoà Châu” cho sản phẩm lúa, gạo sản xuất trên địa bàn xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

2. Đăng ký xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu tập thể “Hòa Bắc” cho các sản phẩm ổi và dưa hấu trên địa bàn xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

3. Đăng ký xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu tập thể “Làng Phú Sơn” cho các sản phẩm xúc xích cá thát lát, xúc xích heo, chả ốc, chả cá thát lát sản xuất trên địa bàn xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Thông tin cụ thể về yêu cầu cụ thể về định hướng mục tiêu, dự kiến kết quả/ sản phẩm và yêu cầu đối với kết quả/sản phẩm và phương thức thực hiện từng nhiệm vụ; thành phần hồ sơ, số lượng và hình thức hồ sơ; địa điểm và thời gian nộp hồ sơ tuyển chọn... vui lòng xem Thông báo số 74/TB-SKHCN ngày 12/4/2024 của Sở Khoa học và Công nghệ.

Lưu ý thời gian nhận hồ sơ: Từ 7 giờ 30, thứ Hai ngày 15/4/2024 đến 17 giờ 30, thứ Ba ngày 14/5/2024. Thời điểm nộp hồ sơ được tính là thời gian ghi ở dấu Bưu điện thành phố Đà Nẵng (trường hợp gửi qua bưu điện) hoặc dấu “đến” của Văn thư Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng (trường hợp gửi trực tiếp).

Thông tin chi tiết xin liên hệ: phòng Quản lý công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng, tầng 22 Trung tâm Hành chính, số 24 Trần Phú, thành phố Đà Nẵng, gặp anh Châu Thanh Nam, điện thoại: 0236.3887.429/ 0919.819.336.

Nguồn: Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng.