TB tuyển sinh học bổng miễn học phí phụ thu của Kê-bếch, Ca-na-da năm 2021

Phòng QLKH kính gửi đến các cá nhân quan tâm về thông báo tuyển sinh học bổng miễn học phí phụ thu của Kê-bếch, Ca-na-da năm 2021

1. Thông tin chung về chương trình học bổng

1.1. Thông tin chung, số lượng học bổng và trình độ đào tạo

Học bổng miễn học phí phụ thu của Kê-bếch dành cho sinh viên Việt Nam cho phép sinh viên Việt Nam chỉ phải nộp học phí như sinh viên Kê-bếch để theo học chương trình đào tạo toàn phần tại một cơ sở giáo dục đại học của Kê-bếch, được Bộ Giáo dục, Giải trí và Thể thao Kê-bếch công nhận.

Tổng số học bổng dành cho kỳ mùa Thu 2021 là 08 chỉ tiêu gồm:

• 02 học bổng đại học;
  • 04 học bổng thạc sĩ;
  • 02 học bổng tiến sĩ.

Ưu tiên các chuyên ngành: Nông nghiệp và thực phẩm; Chăm sóc sức khỏe tại nhà; Khoa học cơ bản và ứng dụng; Khoa học quản lý hành chính; Khoa học xã hội và Nhân văn; Quản lý tài nguyên nước và Môi trường phát triển bền vững.

1.2. Thời gian cấp học bổng

• Chương trình đại học: tối đa 03 năm liên tiếp cho chương trình gồm 90 tín chỉ và 04 năm liên tiếp cho chương trình 120 tín chỉ;
  • Chương trình thạc sĩ: tối đa 02 năm liên tiếp;
  • Chương trình tiến sĩ: tối đa 03 năm liên tiếp.

1.3. Chế độ học bổng

Ứng viên trúng tuyển sẽ được Chính phủ bang Kê-bếch miễn học phí phụ thu và cho phép hưởng mức học phí như sinh viên bản địa (miễn học phí mà sinh viên nước ngoài phải đóng thêm khi học tại bang Kê-bếch).

2. Thời hạn nhận hồ sơ: đến ngày 20/5/2021

Xem chi tiết thông báo tại đây