SV NCKH 2020-2021: Nghiên cứu sản xuất trà giảm cân chống béo phì, tăng cường sức đề kháng

Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên 18(03)_004: Nghiên cứu sản xuất trà giảm cân chống béo phì, tăng cường sức đề kháng của nhóm sinh viên Ngô Thị Ngọc Linh, Nguyễn Thị Mỹ Huệ khoa Công nghệ Thực Phẩm và Nông nghiệp CNC.

Hội nghị Sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2020-2021 với chủ đề: “SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC: PHÁ VỠ RÀO CẢN, KIẾN TẠO TƯƠNG LAI” 

Mã số đề tài: 18(03)_004

Tên đề tài:  Nghiên cứu sản xuất trà giảm cân chống béo phì,  tăng cường sức đề kháng

Sinh viên tham gia: Ngô Thị Ngọc Linh, Nguyễn Thị Mỹ Huệ

Khoa: Công nghệ Thực Phẩm và Nông nghiệp CNC

Đề tài này nghiên cứu về quy trình sản xuất trà giảm cân và tăng cường sức đề kháng, thực hiện đánh giá tác dụng giảm cân của trà lên người thừa cân béo phì. Dựa vào thực trạng béo phì thừa cân ở nước ta và trên thế giới ngày càng gia tăng, cùng với đó, nguồn dược liệu nước ta vô cùng phong phú mà chưa khai thác hết vào sản xuất thực phẩm. Đây là sản phẩm trà giảm cân và tăng sức đề kháng chưa có nghiên cứu nào thực hiện trước đây.