SV NCKH 2020-2021: NGHIÊN CỨU CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN Ý ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ THANH TOÁN DI ĐỘNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG TẠI ĐÀ NẴNG

Đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên 18(03)_037: "Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng dịch vụ thanh toán di động của người tiêu dùng tại Đà Nẵng" của nhóm sinh viên Lê Thị Minh Thư, La Thị Phương khoa Quản Trị.

Mã số đề tài: 18(03)_037

Tên đề tài:  Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến ý định sử dụng dịch vụ thanh toán di động của người tiêu dùng tại Đà Nẵng

Sinh viên tham gia: Lê Thị Minh Thư, La Thị Phương

Khoa: Quản Trị