Sôi nổi trao đổi cùng diễn giả: Chat box GPT xây dựng thương hiệu cá nhân cho sinh viên và giảng viên như thế nào?

Tiếp nối chuỗi hoạt động nghiên cứu về ứng dụng công nghệ, Đại học Đông Á vừa tổ chức chương trình Seminar “AI – CHATGPT trong giáo dục, nghiên cứu khoa học và truyền thông” vào ngày 10/3 vừa qua.

Chương trình là buổi thứ 2 về chủ đề ChatGPT, nằm trong chuỗi hoạt động nghiên cứu, ứng dụng AI, ChatGPT, Bing – AI trong giáo dục, nghiên cứu khóa học và truyền thông đối với toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trường ĐH Đông Á.

Với chuyên đề “Chat box GPT xây dựng thương hiệu cá nhân cho sinh viên và giảng viên”, diễn giả Tuấn Hà – Chủ tịch Vinalink Academy đã chia sẻ và phân tích nhiều thông tin hữu ích như: Các xu hướng AI trên thế giới và Việt Nam, các loại ứng dụng AI và Demo case, ChatGPT và Bing chat, hệ sinh thái OpenAI.

Tại chương trình, diễn giả Tuấn Hà còn đưa ra những định hướng xây dựng thương hiệu cá nhân cho sinh viên và giảng viên thông qua kỹ thuật Chat box GPT. Đặc biệt, phần trao đổi, chia sẻ cởi mở giữa các giảng viên, sinh viên với diễn giả tại phiên thảo luận chuyên đề cũng giúp thầy cô và sinh viên nắm rõ cách thức ứng dụng câu lệnh ChatGPT trong học tập và sử dụng trong việc xây dựng hệ thống truyền thông trong lớp học.

Được biết, buổi 2 của chương trình seminar “AI – CHATGPT trong giáo dục, nghiên cứu khoa học và truyền thông” sẽ được diễn ra vào chiều ngày 16/03 theo 3 chuyên đề:

• Chuyên đề 1: Công nghệ và giáo dục, ứng dụng ChatGPT vào giảng dạy, học tập
  • Chuyên đề 2: Open AI – ChatGPT – Tác động đến phương thức tiếp cận và đào tạo sinh viên tại Đại học Đông Á trong giai đoạn mới
  • Chuyên đề 3: Các định hướng thích ứng với AI – ChatGPT đối với các ngành đào tạo về Marketing và truyền thông của Đại học Đông Á

Các buổi seminar đều sẽ được Đại học Đông Á tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Trước đó, cán bộ giảng viên trường Đại học Đông Á cũng đã tham gia buổi Seminar “ChatGPT trong giáo dục - lợi ích và thách thức” nhằm đưa ra các đề xuất thích ứng phù hợp với từng ngành đào tạo tại trường.