SEARCA Joint Graduate Scholarships

SEARCA mời các công dân từ các nước thành viên SEAMEO đăng ký học bổng chung AY 2022-2023 cho các nghiên cứu sau đại học. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.searca.org/scholarships

Chương trình Nghiên cứu Sau đại học của SEARCA được bắt đầu vào Năm học 1968/1969. Trong hơn 5 thập kỷ, phạm vi của chương trình Nghiên cứu Sau Đại học đã mở rộng bao gồm phát triển thể chế, mạng lưới và các dịch vụ để nâng cao giáo dục sau đại học trong khu vực. Trong những năm qua, SEARCA đã duy trì quan hệ đối tác với các mạng lưới giáo dục quốc tế và tiếp tục thúc đẩy hợp tác mới với các ngành công nghiệp và các cơ quan chính phủ.

Thông tin học bổng:

• Các công dân của các nước thành viên SEAMEO là nhân viên thường xuyên của các tổ chức học thuật hoặc nghiên cứu hoặc các cơ quan chính phủ;
  • Không được quá 35 tuổi (Bằng Thạc sĩ) hoặc 40 (Tiến sĩ) tại thời điểm nộp đơn;
  • Các lĩnh vực chuyên môn mà ứng viên xin học bổng phải theo đuổi phải là nông nghiệp hoặc các ngành khoa học liên quan. Kiểm tra các chương trình học bổng chung để xác định / các bằng cấp cụ thể đủ điều kiện nhận hỗ trợ.
  • Đề xuất nghiên cứu luận án nên tập trung vào chủ đề bao trùm của SEARCA là Đẩy mạnh chuyển đổi thông qua đổi mới nông nghiệp (ATTAIN) với các lĩnh vực ưu tiên sau:
  • Mô hình kinh doanh nông nghiệp để tăng năng suất và thu nhập
  • Hệ thống canh tác bền vững và quản lý tài nguyên thiên nhiên
  • An ninh Thực phẩm và Dinh dưỡng
  • Lãnh đạo chuyển đổi để phát triển nông nghiệp và nông thôn (Agricultural and Rural Development-ARD)
  • Giới và Thanh niên tham gia vào ARD
  • ARD nâng cao hướng tới khả năng chống chịu với khí hậu
  • Ứng dụng EcoHealth / One Health cho ARD

Quyền lợi học bổng

Lợi ích học bổng cấp cho các học giả được chia sẻ bởi SEARCA và cơ quan / tổ chức tài trợ. Chúng bao gồm, nhưng không giới hạn ở:

• Học phí và các khoản học phí khác
  • Phụ cấp đi đường
  • Hỗ trợ luận văn / luận văn
  • Trợ cấp sách và vật tư
  • Bảo hiểm y tế
  • Chi tiêu cho thức ăn, chỗ ở và các chi phí phát sinh

Thủ tục nộp đơn

Ứng viên phải điền trực tuyến Mẫu đơn đăng ký học bổng SEARCA và chọn / các học bổng chung cụ thể mà họ sẽ theo đuổi. Các tài liệu bắt buộc khác nhau đối với từng chương trình học bổng chung và được yêu cầu bằng tiếng Anh hoặc bản dịch tiếng Anh chính thức.

Thủ tục đăng ký sau khi điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến và tải lên các tài liệu được yêu cầu sẽ khác nhau tùy theo học bổng chung. Xem hướng dẫn đăng ký trực tuyến để tìm hiểu thêm về cách điều hướng cổng ứng dụng trực tuyến. Truy cập trang học bổng chung cụ thể để biết các yêu cầu và thủ tục đăng ký chi tiết.

Contact Information

Education and Collective Learning - Graduate Scholarship and Institutional Development (ECL-GSID)
Southeast Asian Regional Center for Graduate Study and Research in Agriculture (SEARCA)
College, Los Baños, 4031 Laguna, Philippines