LỄ RA MẮT TẠP CHÍ KHOA HỌC ĐẠI HỌC ĐÔNG Á VÀ LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI CÁC ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC

Kính gửi Quý nhà khoa học, nghiên cứu viên , Quý Đối tác, Quý Giảng viên và các bạn sinh viên,

Trường Đại học Đông Á kính gửi lời chào trân trọng, chúc Quý vị sức khỏe và an lành.

Trường Đại học Đông Á hân hạnh tổ chức Lễ ra mắt Tạp chí Khoa học Đại học Đông Á và Lễ ký kết hợp tác với các đơn vị đối tác tại Đà Nẵng vào ngày 30.03.2022. Để đáp ứng với bối cảnh bình thường mới, buổi Lễ ra mắt sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến và ngoại tuyến kết nối các cơ quan đơn vị, các cơ sở giáo dục đại học trong nước và quốc tế.

Theo ủy quyền của Trưởng Ban tổ chức buổi lễ, Phòng Quản lý Khoa học trân trọng mời Quý vị đến tham dự Lễ ra mắt Tạp chí Khoa học Đại học Đông Á và Lễ ký kết hợp tác với các đơn vị đối tác, thông tin chi tiết xem dưới đây:

Thời gian: 8h30, ngày 30 tháng 03 năm 2022 (thứ Tư)

Để tham dự, Quý vị có thể thực hiện một trong hai hình thức:

• Offline tại Trường Đại học Đông Á, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.
  • Online qua Zoom:
  • Link: https://zoom.us/j/7374144249?pwd=dDVzR09hQmVvU0RoM1JJU280ZlZuQT09
  • ID cuộc họp: 737 414 4249
  • Mật mã: 302022

Chúng tôi đính kèm dưới đây Thư mời  và Mã QR Tạp chí của chúng tôi cho sự kiện để Quý vị tiện theo dõi chương trình.
Sự tham gia của Quý vị tại buổi lễ ra mắt là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Nếu quý vị cần thêm bất kỳ thông tin nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: nckh@donga.edu.vn hoặc liên hệ số điện thoại: + 84-905 705 847 (Ms Quỳnh Như) hoặc +84 769 975 987 (Ms Huỳnh Vân).
Trân trọng cảm ơn,

Ban tổ chức.