Lễ Phát động Cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học” thành phố Đà Nẵng năm 2022

Sáng ngày 10-3, Sở Khoa học và Công nghệ thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức Lễ phát động Cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học” thành phố Đà Nẵng năm 2022 với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng, Ban Dân vận Thành ủy, Ban Tuyên giáo Thành ủy, các sở ban ngành, các trường đại học, cao đẳng và gần 100 bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên thành phố Đà Nẵng.

Thời gian vừa qua, các cấp lãnh đạo của Thành phố đã hết sức quan tâm đến hoạt động khoa học công nghệ và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Trong đó, Thành phố rất chú trọng phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học của các bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn Thành phố.

Nhằm mục đích khích lệ tinh thần nghiên cứu khoa học và tìm kiếm các giải pháp sáng tạo của các bạn sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp; hỗ trợ kết nối ý tưởng sáng tạo với các vườn ươm doanh nghiệp, các nhà đầu tư. Với mong muốn đó, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Thành đoàn Đà Nẵng chính thức phát động Cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học” thành phố Đà Nẵng năm 2022.

Một số hình ảnh của buổi phát động:

Nguồn: Trang thông tin điện tử Sở Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng (danang.gov.vn)