LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG Á VÀ SỞ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TỈNH ĐẮK LẮK GIAI ĐOẠN 2021-2025

Sáng ngày 3/8/2021, Trường Đại học Đông Á tiến hành lễ ký kết trực tuyến hợp tác với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2021-2025. Hợp tác lần này với mục tiêu “làm đầy” thêm mạng lưới đối tác nghiên cứu khoa học công nghệ ở các địa phương, tạo tiền đề cho các hợp tác thúc đẩy hoạt động khoa học công nghệ. Sự kiện ký kết bản ghi nhớ hợp tác của Trường Đại học Đông Á với các cơ quan đơn vị quản lý hoạt động khoa học công nghệ - Sở Khoa học Công nghệ Tỉnh Đắk Lắk đã diễn ra thành công mặc dù sự ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid-19.

Sự kiện với sự tham gia của Ban Giám hiệu Nhà trường, giảng viên, cán bộ Trường Đại học Đông Á và Ban Lãnh đạo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk

Sự kiện với mục đích tạo tiền đề đẩy mạnh quá trình hợp tác, trao đổi, chuyển giao công nghệ của cả hai bên, giúp nâng cao điều kiện phát triển các dự án nghiên cứu khoa học công nghệ của Trường Đại học Đông Á nói chung và cơ sở đào tạo Trường Đại học Đông Á tại Đắk Lắk nói riêng.

TS. Đinh Khắc Tuấn - Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Đắk Lắk

Thầy Lương Minh Sâm- Chủ địch Hội đồng Trường- Trường Đại học Đông Á

Được biết, tại tỉnh Đắk Lắk, hiện Trường Đại học Đông Á cũng đang thực hiện đề tài nghiên cứu “Xây dựng mô hình chuỗi cung ứng ngắn cho các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh Đắk Lắk” với kinh phí nghiên cứu 750 triệu đồng.

Sở Khoa học công nghệ tỉnh Đắk Lắk đưa thông tin về sự kiện ký kết hợp tác với Trường Đại học Đông Á tại Cổng thông tin điện tử khoa học công nghệ (daklak.gov.vn)