Hội thảo Khoa học quốc tế về Blockchain được tổ chức tại Đại học Đông Á

Ngày 26.3, Trường Đại học Đông Á phối hợp với Viện Công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản tổ chức Hội thảo Quốc tế với chủ đề "Phát triển xã hội chuyển đổi số tại Đà Nẵng" (Social Development for Digital Transformation in Da Nang). Đây là cơ hội cho cán bộ giảng viên, sinh viên trường Đại học Đông Á nói riêng và những ai quan tâm đến lĩnh vực Số hóa nói chung trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có thể gặp gỡ và lắng nghe ý kiến trao đổi từ những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Hội thảo diễn ra với 4 bài báo cáo của ThS. Lương Anh Tuấn - chuyên gia dữ liệu đến từ FPT Software, ThS. Dương Công Danh - Giảng viên Khoa tài chính - Kế toán trường Đại học Đông Á, và đặc biệt là sự có mặt của GS. Mitsuhiro Maeda - Chuyên gia về Quan hệ Quốc tế và Khoa học thông tin xã hội, với lĩnh vực chuyên môn là Hỗ trợ phát triển và Địa chính trị tài chính đến từ Viện công nghệ tiên tiến tại Tokyo, Nhật Bản.

Chương trình Hội thảo xoay quanh các vấn đề; Phát triển nguồn nhân lực CNTT cho chuyển đổi kỹ thuật số; Tầm nhìn chiếc lược về công tác quản lí thành phố mới ở các quốc gia Đông Nam Á; Chuyển đổi kỹ thuật số tại thành phố Đầ Nẵng, tạo dựng thành phố thông minh; Hành trình chuyển đổi số của FPT.

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 7h30p ngày 26/03/2019 tại P.303 - Trường Đại học Đông Á.