Hội thảo "Chia sẻ kinh nhiệm về phương pháp giảng dạy tích cực nhằm đảm bảo đạt chuẩn đầu ra"

Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp giảng dạy tích cực nhằm đảm bảo đạt chuẩn đầu ra" được tổ chức nhằm giúp các giảng viên có buổi gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy tích cực. Sau mỗi tiết/ buổi học sinh viên có thể tích lũy được các kiến thức, kỹ năng, thái độ, tư duy và nghề nghiệp.

• Thời gian: 28/11/2016
  • Địa điểm: Hội trường Edison, Trường Đại học Đông Á.

Hội thảo mang lại nhiều kiến thức bổ ích, bắt kịp xu thế chung của trong nước và thế giới trong phương pháp giảng dạy tích cực. Hội thảo còn là sân chơi về kiến thức, kỹ năng trong các giảng viên để từ đó hỗ trợ đội ngũ Giảng viên trường thay đổi, cải tiến các phương pháp giảng dạy nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tập trong toàn trường