Hội thảo "Cải thiện dinh dưỡng 1000 ngày đầu đời vì tầm vóc Việt" năm 2019

Nhằm phát động chương trình "Tháng Dinh dưỡng năm 2019", bồi dưỡng kiến thức và nâng cao nhận thức về chế độ dinh dưỡng cho trẻ em hiện nay, trao đổi học thuật về các vấn đề liên quan đến chế độ dinh dưỡng nhằm cải thiện tình hình dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Ngành Dinh dưỡng Trường Đại học Đông Á phối hợp với Hội Dinh dưỡng Việt nam tổ chức Hội thảo "Cải thiện dinh dưỡng 1000 ngày đầu đời vì tầm vóc Việt" năm 2019 tại Trường Đại học Đông Á .

Hội thảo thu hút sự quan tâm, tham dự của các Đại biểu đến từ Trường Đại học Y Dược – Đại học Huế, Trường Đại học Y Khoa Vinh, Trường Đại học Y Dược Thái Bình, Trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Y Dược - Đại học Thái Nguyên, Trường Đại học Y tế công cộng - Hà Nội, Viện Paster Nha Trang... Đại biểu đến từ Sở Y Tế (TTCSSKSS, TTYTDP): Tp. Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Nam, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Trung tâm Dinh dưỡng TP. HCM... Đại biểu đến từ bệnh viện tuyến Trung ương, tuyến Tỉnh và tuyến Quận, Huyện thuộc địa bàn các tỉnh, thành phố: Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Lắk, Đắk Nông. Đại biểu đến từ các nhà trẻ và Trường Mầm non ở Đà Nẵng.

Tham gia báo cáo trong Hội thảo là những chuyên gia hàng đầu của ngành Dinh dưỡng Việt Nam: GS. TS. BS. Lê Thị Hợp, Chủ tịch Hội Dinh dưỡng VN; PGS.TS. Lê Bạch Mai, Nguyên PVT, Viện Dinh dưỡng Quốc gia; BSCKII. Đỗ Thị Ngọc Diệp, Phó Chủ tịch HDD VN...

Hội thảo sẽ diễn ra từ 8h00 đến 11h30, ngày 22 tháng 5 năm 2019 (Thứ Tư) tại Hội trường Edison, Trường Đại học Đông Á; Số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.