Đại diện trường Đại học Đông Á tham gia Hội nghị Triển khai Tổ chức Cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học thành phố Đà Nẵng năm 2021

Sáng ngày 26/02/2021, Đại diện trường Đại học Đông Á gồm: ThS. Lương Minh Sâm, T.S Trần Mạnh Hùng đã dự Hội nghị Triển khai tổ chức Cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học thành phố Đà Nẵng năm 2021 do Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Đà Nẵng phối hợp với Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức.

Hội nghị triển khai Tổ chức Cuộc thi SVNCKH năm 2021

Tại Hội nghị, ông Trần Văn Hoàng - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi, ông Lê Công Hùng - Phó Bí Thư Thành Đoàn Đà Nẵng, Chủ tịch Hội sinh viên thành phố, Phó Ban Tổ chức Cuộc thi và đại diện Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã tiến hành trao đổi, thảo luận và thống nhất điều chỉnh Kế hoạch tổ chức Cuộc thi để phù hợp với niên khóa năm học của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nhằm thu hút và tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên phát huy khả năng nghiên cứu khoa học của mình.

Thông qua Hội nghị, Ban Tổ chức Cuộc thi đã có sự điều chỉnh trong việc trao giải thưởng, theo đó, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn để trao 01 giải đặc biệt, 02 giải nhất cho 02 lĩnh vực khoa học tự nhiên - kỹ thuật và khoa học xã hội - nhân văn và các giải nhì, ba, khuyến khích; thay vì chỉ trao 01 giải nhất chung cho cả lĩnh vực khoa học tự nhiên – kỹ thuật và khoa học xã hội nhân văn như trước đây. Bên cạnh đó, kinh phí hỗ trợ các đội thi lọt vào vòng chung kết và giá trị giải thưởng cũng được nâng cao nhằm khích lệ và hỗ trợ các đội thi hoàn thiện nghiên cứu với chất lượng tốt nhất.