Thư mời viết bài cho hội nghị 2022 5th International Conference on Control, Robotics and Informatics (ICCRI 2022) được tổ chức ở Đà Nẵng vào tháng 4-2022

2022 5th International Conference on Control, Robotics and Informatics (ICCRI 2022) sẽ được tổ chức tại Đại học Đà Nẵng, Đà Nẵng, Việt Nam, từ ngày 2-4 / 4/2022 . Hội nghị nhằm mục đích cung cấp một diễn đàn cho các nhà nghiên cứu, các nhà thực hành và các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực điều khiển, robot và tin học từ cả ngành công nghiệp và học viện để chia sẻ các kết quả và kết quả nghiên cứu mới nhất của họ.

ICCRI do Đại học Đà Nẵng tài trợ và Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh đồng tài trợ. Hội nghị chào đón các học giả và nhà nghiên cứu làm việc trong lĩnh vực Điều khiển, Robot và Tin học từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự hội nghị và chia sẻ kinh nghiệm và bài học của bạn với những người đam mê khác, đồng thời phát triển các cơ hội hợp tác.

Các chủ đề của hội nghị:

Control and Robotics Informatics
Robust control Intelligent Control Systems and Optimization
Complex systems Robotics and Automation Signal Processing
Co-operative control Sensors, Systems Modelling
Mobile robotics Control Industrial Informatics
Modeling and identification
Robot control
  • Các bài báo được Hộ nghị chấp nhận sẽ được xuất bản trong Kỷ yếu Hội nghị Quốc tế, sẽ được đệ trình lên EI Compendex, Scopus
  • Tác giả được mời gửi các bản thảo chất lượng cao được viết bằng tiếng Anh. Việc nộp một bài báo có nghĩa là bài báo đó là nguyên bản và chưa được gửi đến nơi khác để có thể xuất bản. Tất cả các bài dự thi sẽ được đánh giá ngang bằng bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này dựa trên tính nguyên bản, ý nghĩa, chất lượng và sự rõ ràng.
  • Nộp toàn bộ bài báo / tóm tắt qua: Electronic Submission System; ( .pdf)
  • Hạn nộp hồ sơ: ngày 15 tháng 11 năm 2021

Tham khảo thêm thông tin tại:ICCRI 2022